0926.155.888

5 Lý do nên mua nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên thường rất bền vì được làm từ những giọt cao su nguyên chất, có thời gian sử dụng dài. Với tuổi thọ sử dụng cao, người dùng gần như không phải lo lắng về việc thay nệm thường xuyên. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản nệm cao su tốt, thời gian sử dụng có thể lên đến trên 10 năm.

 

nệm cao su thiên nhiên
nệm cao su thiên nhiên

Đàn hồi tối ưu cho sức khỏe

Độ đàn hồi là thuật ngữ chuyên môn tính toán về yếu tố mềm hay cứng của một chất liệu. Đối với sản phẩm nệm thì thái cực độ đàn hồi quá cao hoặc không có độ đàn hồi cũng không tốt cho sức khỏe cũng như sự thỏai mái của người sử dụng. Các sản phẩm có độ đàn hồi quá cao như nệm cao su nhân tạo chỉ phù hợp với những người không có vấn đề về cột sống và các bệnh về hệ xương khớp.

Nệm cao su thiên nhiên giúp nâng đỡ cột sống người nằm, giúp thẳng cột sống . Điều này giúp bạn có giấc ngủ ngon, không gây đau lưng, đặc biệt tốt cho người già cũng như trẻ em đang trong giai đoạn phát triển cột sống.

Còn những loại nệm không có tính đàn hồi hoặc độ đàn hồi thấp như nệm bông ép thì rất phù hợp với những bệnh nhân về cột sống nhưng lại không mang đến cảm giác êm ái cho giấc ngủ. Nệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi trung bình không quá cứng cũng không quá mềm sẽ giúp bạn vừa đảm bảo yếu tố sức khỏe mà cũng tạo ra sự êm ái khi sử dụng.

Độ bền cao

Tuy là sản phẩm có nguồn gốc 100% thiên nhiên nhưng không vì thế mà sản phẩm nệm cao su thiên nhiên có độ bền kém hơn các sản phẩm nhân tạo. tuổi thọ trung bình của nệm cao su thiên nhiên từ 10 đến 15 năm và phụ thuộc nhiều vào điều kiện sử dụng và bảo quản. Để sản phẩm có tuổi thọ lâu người sử dụng nên tuân thủ những yêu cầu về điều kiện bảo quản ví dụ như không để nệm nơi ẩm ướt hoặc để ánh sáng chiếu thẳng vào.

Chịu lực tác động tốt

Khi bạn nằm trên nệm, trọng lượng bạn sẽ được phân bổ toàn bộ nệm, giúp người nằm dễ chịu ở mọi tư thế, không gây cấn hay khó chịu, không tạo các điểm có áp lực cao trên cơ thể, giúp có giấc ngủ ngon.

 

nệm cao su thiên nhiên

 

Không tạo sự rung động lan truyền khi xoay chuyển tư thế nằm ngủ nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh. Khả năng đàn hồi của các loại sản phẩm đến mức hoàn hảo, nghĩa là khả năng phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu của sản phẩm sau khi chịu lực tác dụng lớn và liên tục.

Loại nệm thoáng mát nhất thị trường

Nệm cao su rất thoáng mát với rất nhiều lỗ thông hơi nhỏ, thích hợp sử dụng cho mùa hè oi bức. Nệm cao su thiên nhiên hiện nay là loại nệm thoáng mát nhất trên thị trường. Sự thoáng mát này có được là sự kết hợp giữa chất liệu thuần thiên nhiên không hấp thụ bức xạ nhiệt và thiết kế dạng lỗ thông hơi ở cả mặt trên và mặt dưới của nệm.

Dịch vụ bảo hành chính hãng

Khi bạn lựa chọn các sản phẩm nệm của các thương hiệu Nệm Sơn ngoài việc sở hữu những sản phẩm chất lượng cao. Tất cả các khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành và giải đáp thắc mắc khi sử dụng từ hãng sản xuất một cách nhanh chóng. Đây cũng là một lý do để bạn nên lựa chọn nệm cao su thiên nhiên cho gia đình mình.

Trên đây là tổng hợp những lý do bạn nên tin tưởng chọn mua nệm cao su để chăm sóc giấc ngủ cho mình. Hãy đến website: https://nemson.vn/để chúng tôi giúp bạn có một tấm nệm cao su 100% từ thiên nhiên.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.