0926.155.888

Cách bảo quản và sử dụng nệm cao su thiên nhiên

Vấn đề sức khỏe hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Và giấc ngủ là một phần rất quan trọng trong sức khỏe con người. Chính vì vậy nệm cao su thiên nhiên đang là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên cách bảo quản và sử dụng nệm cao su thiên nhiên như thế nào cho hiệu quả. Hãy cùng nemson.vn tìm hiểu xem nhé!

 

 

Cách bảo quản nệm cao su thiên nhiên

Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm nệm cao su thiên nhiên.

Không đặt nệm gần nguồn nhiệt và các thiết bị tỏa nhiệt, không giặt tẩy – ủi đồ trên nệm, không để xăng dầu – hóa chất đổ trên nệm.

Khi vận chuyển nên gấp cuốn tròn nệm cao su thiên nhiên. Không buộc dây xung quanh nệm để trong thời gian dài quá lâu vì sẽ gây tì vết, ảnh hưởng đến chất lượng đệm.

 

Cách sử dụng nệm cao su thiên nhiên

-Nên đặt nệm trên mặt bề phẳng, đảm bảo không bị vênh, nhấp nhô. Nên chọn nệm cao su thiên nhiên có lỗ hình vuông càng nhỏ nệm càng có độ đàn hồi tốt hơn.

-Nên sử dụng nệm cao su thiên nhiên với giường gỗ để đảm bảo sự đồng bộ và đạt hiệu quả tốt nhất.

-Mỗi sản phẩm nệm cao su thiên nhiên được bọc ít nhất một lớp áo vỏ bảo vệ. Theo đó, trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng phải đảm bảo sản phẩm được bọc thêm một lớp drap bên ngoài với chất liệu phù hợp, tốt nhất là drap chất liệu cotton vừa thoáng mát vừa thấm mồ hôi, giúp hạn chế các tác động của mùi hôi cơ thể thẩm thấu vào nệm, có thể dẫn đến các tác động không mong muốn lên bề mặt như nệm bị sậm màu, có mùi….

 

 

-Giữ nệm cao su thiên nhiên luôn sạch sẽ, thông thoáng và thường xuyên thay đổi áo nệm. Không nên đặt vật nặng, vật nhọn lên nệm. Nên đặt nệm ở những vị trí thông thoáng, không bị ẩm ướt.

-Nếu gia đình có trẻ nhỏ lỡ tè dầm ra nệm thì tuyệt đối không được mang nệm ra phơi nắng. Nên dùng khăn khô để lên chỗ nệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn. Trường hợp nệm cao su thiên nhiên bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô, cho đến khi nệm được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu và trải một tấm khăn khô, mềm rồi để bé nằm lên.

Liên hệ với nemson.vn để biết thêm thông tin chi tiết về nệm cao su thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.