0926.155.888

cách chọn nệm nhà nghỉ như thế nào?

Để có thể làm hài lòng khách hàng khi họ đến với nhà nghỉ của bạn thì điều kiện tiên quyết đó là chất lượng dịch vụ mà nhà nghỉ của bạn mang lại cho họ. Trong đó một chiếc giường êm ái luôn là điểm nhấn quan trọng, bởi nó sẽ là nhân tố tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Đặc biệt nệm nhà nghỉ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy khi lựa chọn nệm nhà nghỉ các bạn cần phải lưu tâm đến những vấn đề sau đây:

  1. Về kích thước nệm nhà nghỉ

 

 

Bạn nên bố trí tổng thể không gian phòng hợp lí, kích thước giường và nệm nhà nghỉ phải hài hòa với diện tích của căn phòng để mang đến cho khách hàng không gian thoáng đãng, thư thái.

Bên cạnh việc chọn được một chiếc giường phù hợp rồi thì việc chọn được chiếc nệm nhà nghỉ hợp lý cũng là vấn đề cần phải quan tâm. Nệm nhà nghỉ có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của người sử dụng. Một chiếc nệm êm ái thì mới tạo cảm giác thoải mái và mang đến giấc ngủ sâu cho khách hàng.

  1. Về độ cao của nệm nhà nghỉ

Thông thường bạn nên chọn nệm nhà nghỉ có độ cao từ 10cm trở lên. Bạn nên chọn mua đồng thời giường và nệm nhà nghỉ để chọn nệm phù hợp với tổng thể.

  1. Về độ đàn hồi, êm ái của nệm:

 

 

Điều quan trọng nhất là chọn độ đàn hồi và độ êm của nệm. Nếu được nằm trên một chiếc nệm nhà nghỉ có độ êm vừa phải sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái hơn.

  1. Nên nằm để thử độ êm của nệm:

Để biết khách hàng có hài lòng hay không thì bạn nên tự trải nghiệm và cảm nhận. Bạn nêm nằm thử lên nệm nhà nghỉ, xoay trở một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoải mái và phù hợp không. Không nên chọn quá cứng hay quá mềm.

  1. Về thương hiệu:

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nệm nhà nghỉ cao su thiên nhiên và nhân tạo với đa dạng mẫu mã đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nệm Sơn là thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

  1. Về giá cả:

Tùy thuộc vào chất lượng, thương hiệu mà các loại nệm sẽ có mức giá khác nhau. Hãy đến với nemson.vn để lựa chọn cho mình những sản phẩm nệm nhà nghỉ có chất lượng đảm bảo.

Nệm Sơn với nhiều năm hoạt động trong nghề, kết hợp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.