0926.155.888

Khám phá những đặc điểm vượt trội của nệm cao su thiên nhiên Nệm Sơn

Từ một công ty sản xuất nệm cao su thiên nhiên sử dụng hình thức kinh doanh gián tiếp. Nệm Sơn đã quyết định hướng đi khác, vượt trội so với những dòng  sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường. Đó là rút ngắn từ khâu nhà máy  đến tay người tiêu dùng, nhằm mang đến những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng và giúp họ hạn chế tối đa rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

 

Nệm Sơn

Chất lượng Nệm Sơn

Phát triển từ công ty sản xuất nệm cao su, Nệm Sơn hiểu rõ những giá trị mà nệm cao su thiên nhiên mang đến cho cuộc  sống. Các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên không chỉ được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại mà còn rất tinh tế và đặc biệt là góp phần chăm sóc toàn diện sức khỏe giấc ngủ gia đình bạn.

Nệm cao su thiên nhiên tại Nệm Sơn được tạo ra bằng cách nung nóng một hỗn hợp cơ bản của  nhựa cao su và các chất khác trong khuôn. Với quy trình này đảm bảo cho những tấm nệm cao su luôn giữ được hình dáng và có độ đàn hồi vừa phải để hỗ trợ cơ thể tốt nhất. Chính vì vậy nệm cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cực tốt.

Những chiếc nệm chất lượng thì chất liệu làm ra hình thành từ hàng triệu hạt mủ li ti với cấu trúc mở đặc biệt, cho phép không khí trao đổi bên trong  với bên ngoài. Nhờ đó mà nệm cao su thiên nhiên liên tục thoáng khí vì sự di chuyển của người nằm trên đó. Cũng nhờ đó mà nệm làm từ cao su có khả năng làm phân tán nhiệt tỏa trên cơ thể và mồ hôi cơ thể tiết ra.

Nhờ vào sự đàn hồi và dẻo dai tự nhiên của nhựa cao su, nên tất cả sản phẩm của Nệm Sơn có thể tự điều chỉnh độ đàn hồi để thích nghi với cơ thể người dùng chứ không giống với các sản phẩm nệm khác trên thị trường. Sự hỗ trợ đặc biệt đó đảm bảo xương sống của chúng ta luôn được nghỉ ngơi ở vị trí tốt nhất, giúp giảm đau và ê ẩm.

 

 

 

Nhiều nghiên cứu cho thấy nệm làm từ cao su thiên nhiên có đặc tính kháng khuẩn và không gây dị ứng vì đây là môi trường vi khuẩn không thể phát triển, và cũng không phải là nơi côn trùng có thể lưu trú. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng giấc ngủ an toàn và sạch khuẩn khi kết hợp chăn ga gối với nệm cao su.

 Sức hút từ  giá trị bền vững

Với mong muốn được phục vụ giấc ngủ ngon cho hàng triệu người dân Việt Nam. Tập thể nhân viên, công nhân Nệm Sơn đã cùng nhau làm việc, sáng tạo ngày đêm để cho ra đời những sản phẩm nệm cao su chất lượng nhất đến tận tay người tiêu dùng. Cũng chính vì chiến lược phát triển đó mà Nệm Sơn đã lấy khẩu hiệu “ Nệm thật- giá thật- chất lượng thật” làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty.

Thị trường nệm hiện nay có rất nhiều loại nệm, với nhiều mức giá khác nhau, mẫu mã khác nhau. Vô hình trung tạo thành một “ma trận” sản phẩm bủa vây khách hàng. Thông tin về các sản phẩm chính hãng còn hạn chế, dẫn đến hậu quả khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng giá thành lại cao. Những sản phẩm chất lượng cao từ thiên nhiên của Nệm Sơn lại không có cơ hội tiếp cận thị trường người tiêu dùng.

Với những đổi mới về hình thức kinh doanh, áp dụng vào hệ thống sản xuất và phân phối. Nệm Sơn mong muốn sản phẩm nệm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất với mức giá tốt nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.