0926.155.888

Lý do tại sao bạn nên giữ gìn nệm thật tốt

Nệm tốt là vật dụng rất quen thuộc trong mỗi gia đình hiện nay, nhờ vào những đặc điểm nổi trội cũng như lợi ích tuyệt vời mà nệm rất được người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các loại nệm thường sẽ thay đổi (theo hướng tiêu cực). Chính vì vậy việc giữ gìn nệm tốt là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy lý do gì bạn nên giữ gìn nệm tốt hơn. Hãy cùng nemson.vn tìm hiểu xem nhé!

 

Loại bỏ sự hình thành vi khuẩn, nấm mốc trên nệm.

 

giữ gìn nệm thật tốt

Nệm tốt có thể là nơi tạo điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn và nấm gây hại sản sinh vì nó có thể chứa nước bọt, chất dịch, các tế bào da và thức ăn. Các bệnh như nhiễm trùng da, nhiễm trùng vết thương, nhiễm trùng đường tiểu, viêm phổi và nhiễm trùng máu có thể phát triển nếu vi khuẩn này xâm nhập vào cơ thể.

Những vi khuẩn này sẽ hình thành trên nệm nếu bạn không vệ sinh chúng thường xuyên và có thể gây nhiễm trùng, đặc biệt nếu bạn bị xước da vì gãi khi ngủ. Chính vì vậy để giữ gìn nệm tốt hơn hãy thường xuyên vệ sinh nệm nhé!

 

Tránh bị nhiễm nấm men

 

Bạn có thể bị nhiễm nấm men trên da và chúng có thể xuất hiện ở các vùng ẩm ướt như các nếp gấp trên da, vùng kín. Giường ngủ có thể là môi trường hoàn hảo cho nấm men sản sinh và do vậy, bạn cần lưu ý vệ sinh nệm thường xuyên để bảo đảm sức khỏe và giúp nệm tốt hơn.

 

Ngăn ngừa dị ứng mạt bụi

Mạt bụi là những vi sinh vật cực nhỏ ăn các tế bào da chết. Chúng không mang bệnh nhưng có thể gây ra các rối loạn dị ứng ở một số người. Ước tính con người thải ra 10g da mỗi ngày, cung cấp cho mạt bụi nguồn thức ăn tuyệt vời. Mạt bụi tập trung ở những khu vực như phòng ngủ, nệm, ga, gối. Bạn nên giữ vệ sinh nệm tốt, ga, gối thường xuyên. Ngoài việc giặt nệm đúng định kỳ, bạn cũng nên đem nệm ra hong phơi.

Nếu nệm tốt đến đâu mà không được gìn giữ cẩn thận thì đây sẽ là môi trường giúp mạt bụi phát triển.

 

Giải pháp để có chiếc nệm tốt

 

Một tấm nệm tốt, sạch và thoải mái rất quan trọng cho giấc ngủ. Nếu như các vết bẩn, mùi khó chịu và bụi bặm là hệ quả tất yếu của việc dùng nệm hằng ngày, thì việc làm sạch nệm thường xuyên có thể giảm thiểu các vấn đề này.

Để giữ nệm tốt và luôn sạch, hãy nhớ thực hiện những điều sau:

Hút bụi cả 2 mặt nệm mỗi tháng 1 lần để da bạn không bị dị ứng và kích ứng đồng thời giữ nệm tốt hơn.

Để có tấm nệm tốt hãy phơi hong tấm nệm của bạn vài tháng 1 lần để ngăn ngừa sự tích tụ ẩm mốc và loại bỏ hết các mùi khó chịu.

Liên hệ nemson.vn để được tư vấn về sản phẩm nệm tốt nhất bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.