0926.155.888

Mền drap gối nệm kém chất lượng có thể gây ra những tác hại khó lường

Mền drap gối nệm giả và kém chất lượng hiện đang ở trong tình trạng báo động. Dạo quanh các mặt đường, hè phố hay những khu ven chợ mặt hàng giá rẻ được bày bán tràn làn mà không chịu sự kiểm soát nào. Điều này sẽ khiến nhiều người tiêu dùng lầm tưởng rằng mình đang mua được sản phẩm tốt giá hời.

 

mền drap gối nệm

Giá rẻ, bắt mắt nhưng hiểm họa khôn lường

Sự đa dạng của chăn ga gối nệm, giá rẻ thu hút lượng đông khách hàng.  Là nguyên nhân khiến hàng kém chất lượng, hàng nhái trà trộn thậm chí công khai cạnh tranh không lành mạnh với hàng thật. Nhiều người tiêu dùng lầm tưởng sản phẩm được mời chào là từ thương hiệu nổi tiếng bị tồn kho nên xả đợt cuối năm. Nhưng đây là quảng cáo thôi hoàn toàn sai lầm vì chăn ga gối nệm này làm từ những chất liệu rẻ tiền, làm giả sản phẩm có thương hiệu và trên thực tế có thể ảnh hưởng trực tiếp, lâu dài tới sức khỏe của con người.

Các loại mền drap gối nệm này theo tìm hiều thì kém chất lượng được làm từ bông sợi tái sinh có nhiều vi khuẩn, gây hại cho sức khỏe. Các loại mền drap gối nệm in hoa văn màu sắc rực rỡ bằng phẩm màu azo hàm lượng vượt quá mức cho phép sẽ có thể dẫn đến ung thư. Hóa chất nhuộm vải phần lớn lấy từ nguồn hàng không rõ xuất xứ với giá rẻ và dùng được nhiều nên các tay buôn hàng giả vẫn mang về Việt Nam để cung cấp cho các cơ sở sản xuất chăn ga gối nệm để nhuộm chăn ga, vỏ gối, màn, mền, vỏ nệmvới nhiều hoa văn, màu sắc sặc sỡ.

 

mền drap gối nệm

 

Nếu gia đình có trẻ em khi sử dụng loại nệm này về lâu dài sẽ gây hại đôi với trẻ emTrẻ em. Vì chúng là những đối tượng dễ ảnh hưởng nhất từ các sản phẩm  mền drap gối nệm kém chất lượng. với hệ miễn dịch chưa cao. Khi sử dụng các mặt hàng với chất liệu rẻ tiền không thấm hút được mồ hôi hiệu quả gây hầm bí và thấm ngược vào cơ thể trẻ. Có thể gây cho trẻ nhiễm lạnh ảnh hưởng xấu đến phổi của trẻ. Vì vậy việc chọn lựa cho trẻ những sản phẩm chất lượng và chính hãng là vô cùng cần thiết.

Gây kích ứng đến làn da của bạn phần lớn chúng ta đều chứa biết được rằng các mặt hàng được làm từ các nguyên liệu tái chế bẩn, với các phẩm màu hóa chất độc hại. trong lúc ngủ các bụi bẩn, hóa chất và vi khuẩn sẽ “trèo” lên da mặt của bạn khiến cho da bạn dễ kích ứng và gây ra mụn.

Gây khó chịu, mất ngủ cho người sử dụng, vì được làm từ các nguyên liệu độc hại và rẻ tiền nên chất lượng sẽ không thể nào so sánh với hàng chính hãng. Đối với mền drap gối nệm này thì rất dễ xù lông, bay màu, gây cảm giác khó chịu khi ngủ. không tạo được cảm giác ngủ sâu. Khiến cho tinh thần không còn sảng khoái gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và công việc của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.