0926.155.888

Nệm cao su nên chọn độ dày như thế nào cho hợp lý

Nệm cao su là sản phẩm khá quen thuộc trong cuộc sống ngày nay, hầu như mỗi gia đình đều sở hữu một chiếc nệm cao su. Nhờ vào những tính năng vượt trội mà nệm cao su mang lại nên nó được khá nhiều người tiêu dùng yêu thích. Tuy nhiên nên chọn nệm cao su có độ dày như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? Đây là câu hỏi được khá nhiều người khách hàng quan tâm, hãy cùng nemson.vn tìm hiểu nhé!

Hiện nay trên thị trường nệm cao su rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế, độ dày nệm cũng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của các quý khách hàng.

nệm cao su

Những tấm nệm cao su mỏng độ dày 5cm được nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ hơn hẳn so với các độ dày lớn. Độ dày nệm cao su dày 5cm cũng thường được các ông bố và bà mẹ lựa chọn để nằm dưới sàn dành cho bé, để phòng trường hợp bé bò ra khỏi giường cũng không sợ rơi ngã. Mặt khác, với độ dày 5cm, giá thành nệm cao su nằm ở mức trung bình, vừa túi tiền, nên phù hợp cho nhiều đối tượng.

Nệm cao su dày 10cm là độ dày chuẩn nhất đảm bảo tốt các tính năng của nệm như độ êm, độ đàn hồi và khả năng giúp giữ thẳng cột sống khi nằm. Sản phẩm có giá thành hợp lý, đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ cao (nếu có đặt trên giường) và người sử dụng có được những trải nghiệm tiêu chuẩn nhất của nệm cao su thiên nhiên mà độ dày này mang lại. Bên cạnh đó, độ dày 10cm đảm bảo tính thẩm mỹ cao và trọng lượng hợp lý, khá dễ dàng cho việc vận chuyển và vệ sinh.

 

Nệm cao su dày 15cm làm tăng vẻ sang trọng cho căn phòng hơn và người nằm sẽ cảm thấy êm ái hơn so với độ dày 10cm. Nếu bạn là người thích cảm giác nằm êm ái với độ đàn hồi cao thì nệm cao su 15cm là loại nệm phù hợp.

Nệm cao su dày 20cm là độ dày cao nhất đối với nệm cao su trên thị trường hiện nay. Kích thước này thường được khách hàng chọn lựa khi giường quá thấp, hoặc phòng ngủ chỉ kê nệm dưới sàn, không nằm giường.

Thông thường, để nằm nệm cao su thật sự tốt và thoải mái thì chỉ nên chọn độ dày 10cm và 15cm.  Nên chọn độ dày 20cm khi cần thiết bởi giữa 10cm và 15cm thì có sự khác biệt về độ êm, nhưng 15cm với 20cm thì gần như không có sự khác biệt. Bên cạnh đó, nệm cao su có độ dày càng lớn thì giá thành càng cao, và nệm cao su quá dày sẽ rất khó khăn cho việc di chuyển, thay ga giường hay vệ sinh.

Liên hệ với nemson.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.