0926.155.888

Phân biệt nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su là vật dụng khá quen thuộc trong cuộc sống ngày nay. Nhờ những ưu điểm mà nó mang lại nên mức độ yêu thích của người tiêu dùng đối với nệm cao su ngày càng nhiều. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có hai loại nệm cao su là nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo. Vậy làm thế nào để phân biêt được đâu là nệm cao su thiên nhiên, hãy cùng nemson.vn tìm hiểu xem nhé!

 

 

Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ mủ cây cao su nguyên chất dạng bọt và hoàn toàn không pha trộn thêm phụ gia khác.

Nệm cao su thiên nhiên có đặc tính mịn chắc nguyên khối và không chảy nhựa, không xẹp lún hay lão hóa theo thời gian.

Với chất liệu 100% từ cao su thiên nhiên nên độ bền của nệm cao su thiên nhiên hơn hẳn nệm cao su nhân tạo. Nệm được là từ 100% cao su thiên nhiên nên không lẫn tạp chất chất độc hại, không gây ảnh hưởng cho người sử dụng khi tiếp xúc qua da, sản phẩm sau khi hết hạn tuổi thọ có thể tự phân hủy một cách tự nhiên đáp ứng được tiêu chí bảo vệ môi trường.

 

 

Hơn nữa, độ đàn hồi trên bề mặt nệm cao su thiên nhiên có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giúp người dùng có thể nằm mọi tư thế trong trạng thái khi ngủ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng và lại chịu được sức nặng của nhiều người nằm mà không biến dạng.

Với cấu trúc bọt hở giúp không khí lưu thông tốt, tạo cảm giác dễ chịu không hầm nóng lưng khi ngủ. Chính vì vậy mà nệm cao su thiên nhiên luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình Việt.

Nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo được cấu thành từ các hợp chất Polyurethane với cấu trúc dạng bọt khí hở cho nên cho phép không khí có thể xuyên qua một cách dễ dàng, thông thoáng.

 

 

Nệm cao su nhân tạo đảm bảo tính dẻo dai, độ đàn hồi cao, nệm khá êm ái và mềm. Do đó, nệm cao su nhân tạo không phù hợp với những bệnh nhân bị gai cột sống. Nếu như các sản phẩm nệm cao su thiên nhiên sẽ dễ bị bào mòn theo thời gian trong điều kiện tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ, các chất thuộc họ xăng dầu..thì nệm cao su nhân tạo lại có thể khắc phục được những nhược điểm ấy.

Khi sử dụng nệm không bị xẹp lún, giá của nệm cao su nhân tạo rẻ hơn nhiều so với nệm cao su thiên nhiên. Tuy nhiên độ an toàn của nệm cao su nhân tạo không cao.

Để chọn cho mình loại nệm cao su thiên nhiên phù hợp nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua website nemson.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.