0926.155.888

Ngủ ngon nhờ nệm cao su thiên nhiên

Một  giấc ngủ sâu mang đến tinh thần thoải mái, năng lượng căng tràn. Trái lại  nếu bạn không chăm chút cho giấc ngủ của mình thì sẽ dễ rơi vào tình  trạng uể oải mất tập trung, lờ đờ…Giữa vô vàn biện pháp cải thiện giấc ngủ, nệm cao su thiên nhiên vẫn là sự lựa chọn và ưu tiên hàng đầu bởi nó quy tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà không phải loại nệm nào cũng có được.

 

nệm cao su thiên nhiên

Giải pháp nâng tầm giấc ngủ

Các bác sĩ, chuyên gia về sức khỏe giấc ngủ khuyến cáo, chất lượng của nệm ảnh hưởng rất lớn đến cột sống của bạn. Ngoài đau lưng, nhức mỏi các cơ bắp, điều nguy hiểm là cột sống của bạn có thể sẽ bị uốn cong, lâu dần sẽ bị đau ở các khớp, đau cơ và các dây chằng. Nhiều hệ lụy về sức khỏe bắt đầu từ đây. Chọn nệm nằm tốt cho sức khỏe, mang đến giấc ngủ sâu và tái tạo năng lượng cho ngày mới làm việc hiệu quả là nhu cầu cơ bản, đồng thời vô cùng quan trọng.

Một số ưu điểm của nệm cao su thiên nhiên như: chất lượng tốt, độ bền cao, tiện lợi, có độ đàn hồi phù hợp với trọng lượng người Việt sử dụng được cả 4 mùa và quan trọng hơn là giá thành hợp lý. Thị trường sôi động hiện nay mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, từ những thương hiệu có tên tuổi lâu.

Khả năng đàn hồi của các loại sản phẩm đến mức hoàn hảo. Điều này đồng nghĩa: khả năng phục hồi hoàn toàn về hình dạng và kích thước ban đầu của sản phẩm sau khi chịu lực tác dụng lớn và liên tục.

Người dùng khi đặt lưng lên nệm cao su thiên nhiên, lực sẽ được phân bố đều khắp bề mặt tiếp xúc, giúp người nằm dễ chịu ở mọi tư thế, không cấn, không tạo các điểm có áp lực cao trên cơ thể, giúp có giấc ngủ ngon. Không tạo sự rung động lan truyền khi xoay chuyển tư thế nằm ngủ nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh.

 

 

nệm cao su thiên nhiên

 

Đảm bảo cho sức khỏe

Nệm cao su thiên nhiên, giúp nâng đỡ cột sống người nằm. Nhờ vậy, giúp thẳng cột sống, không gây cong võng (do nệm không bị lún, trũng khi nằm). Đây là tính chất rất quan trọng giúp không gây đau lưng sau khi ngủ. Đặc biệt, nhờ những đặc tính ưu việt trên, nệm cao su thiên nhiên rất tốt cho người lớn tuổi cũng như trẻ em đang trong giai đoạn phát triển cột sống.

Vì tạo ra từ 100% cao su thiên nhiên nên sau khi hết tuổi thọ, sản phẩm có thể bị phân hủy một cách tự nhiên. Đây là yếu tố rất quan trọng phù hợp với những tiêu chuẩn đặt ra về khía cạnh sinh thái nhằm bảo vệ môi trường sống không bị ô nhiễm.

Sản phẩm Nệm Sơn được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên nguyên chất, có tuổi thọ cao, độ đàn hồi tối ưu. Nệm luôn đảm bảo những tiêu  chuẩn cao nhất về giấc ngủ cũng như độ an toàn thân thiện với người sử dụng và môi trường thiên nhiên. Nệm cao su thiên nhiên tại Nệm Sơn được tiệt trùng và khử mùi cho người dùng có những giấc ngủ thoải mái trong môi trường không có  vi khuẩn lưu trú.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm thêm những thông tin quan trọng tại website: https://nemson.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.