0926.155.888

So sánh sự khác biệt giữa nệm cao su tự nhiên và nệm cao su nhân tạo

Ngay từ tên gọi người tiêu dùng dường như đã hình dung ra những yếu tố cơ bản để tạo nên một chiếc nệm cao su. Tuy nhiên nhằm giúp quý khách hàng hình dung một cách rõ nét và hiểu đúng về những chiếc nệm trên thị trường và có thể là nệm trong chính ngôi nhà của chúng ta. Nệm sơn xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng dưới đây.

Điểm chung dễ thấy ở cả 2 loại nệm này : Đây là 2 loại nệm khá là phổ biến trên thị trường nệm Việt Nam hiện nay. Công dụng cũng khá là tương đồng và kiểu dáng, mẫu mã gần giống như nhau. Nếu không biết rõ về đặc điểm nệm cao su chính hãng chất lượng thì khách hàng dễ rơi vào tình trạng hoang mang. Dưới đây tổng hợp những thông tin cơ bản về 2 loại nệm này.

 

nệm cao su

Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên là một sự lựa chọn khá lý tưởng cho những người yêu môi trường bởi sản phẩm này được làm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên. Nệm có độ đàn hồi cao, nâng đỡ trọn vẹn cho cơ thể người nằm. Độ chịu lực của nệm cao su thiên nhiên tốt và rất bền, lên tới 10 năm. Vì làm từ thiên nhiên 100% nên rất an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc qua da. Sản phẩm sau khi hết hạn tuổi thọ bị phân hủy một cách tự nhiên, điều này đúng về khía cạnh bảo vệ môi trường mà các sản phẩm nhân tạo không làm được như thế.

Nệm  thiên nhiên được sản xuất từ mủ cây cao su nguyên chất dạng bọt và hoàn toàn không pha trộn thêm phụ gia khác. Loại nệm cao su này có đặc tính mịn chắc nguyên khối và không chảy nhựa, không xẹp lún hay lão hóa theo thời gian. Với chất liệu 100% từ cao su thiên nhiên nên độ bền của nệm cao su thiên nhiên hơn hẳn nệm cao su nhân tạo.

nệm cao su

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất độ cứng đạt chuẩn quốc tế trên bề mặt nệm cao su tự nhiên có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giúp người dùng có thể nằm mọi tư thế trong trạng thái khi ngủ giúp quý khách hàng thoải mái hơn khi sử dụng và lại chịu được sức nặng của nhiều người nằm mà không biến dạng. Thị trường nệm của Việt Nam có thể xem nệm  thiên nhiên được mệnh danh là vua của các loại nệm.

Nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo có ưu điểm về độ bền cao và giá thành khá rẻ. Bên cạnh đó, chất lượng của nệm cao su nhân tạo cũng có tính đàn hồi chỉ trong một thời gian, khả năng nâng đỡ và bảo vệ cột sống chưa được kiểm chứng. Về trọng lượng thì nệm cao su nhân tạo nhẹ hơn so với nệm cao su thiên nhiên.

Nệm cao su nhân tạo thì được làm từ mousse Polyurethane. Một chất liệu có độ bền tương đối, không bị oxy hóa nên không có khả năng tự phân hủy khi quá hạn sử dụng. Khi bạn mua sản phẩm nệm cao su nhân tạo nên chú trọng 2 điều: thứ nhất là độ dẻo của nệm, sản phẩm chất lượng thường có độ dẻo cao. Thứ 2 là cân nặng của nệm vì sản phẩm càng nặng thì càng chất lượng và điều này sẽ được đặt tên như D30, D40, D50… Điều này có nghĩa là khối lượng riêng của chất liệu ví dụ D50 nghĩa là 1m3 nặng 50 Kg. 4.7 (93.33%) 12 votes..

 

 

nệm cao su

 

Do đặc thù về mặt cấu trúc hoá học nên các sản phẩm đệm cao su tự nhiên sẽ dễ bị bào mòn theo thời gian trong điều kiện tiếp xúc với ánh sáng, nhiệt độ, các chất thuộc họ xăng dầu… Nệm cao su nhân tạo có mùi hắc trong quá trình sử dụng. Mặc dù chất lượng chưa thể bằng được nệm  thiên nhiên nhưng giá thành nệm cao su nhân tạo là khá rẻ và đây có lẽ là lý do người tiêu dùng lựa chọn khi mua loại nệm này cho gia đình mình.

Từ những thông tin cơ bản  trên chắc chắn rằng bạn đã tìm thấy cho mình sản phẩm nệm phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng. Nếu có bất cứ vấn đề, câu hỏi nào liên quan đến nệm cao su, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 090.763.6666 hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ Website: https://nemson.vn/ để nhận được những trợ giúp kịp thời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.