0926.155.888

SỰ THẬT VỀ CÁC SẢN PHẨM NỆM CAO SU

Nệm Sơn là thương hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng cho giấc ngủ vàng của mình, hôm nay Nệm Sơn xin chia sẽ một số loại nệm hiện có trên thị trường và cách phân biệt giúp bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm nệm phù hợp.

 

1. Nệm cao su tổng hợp ( nệm cao su ép)

Thực tế nệm cao su tổng hợp, nệm cao su ép là làm từ mousse, PU phế liệu thu gom về sau đó tiến hành xay, bầm nát rồi dùng hóa chất kết dính ép lại. Mõi tấm sau khi ép sẽ có trọng lượng giao động từ 20kg đến 30 kg/ 1 tấm 160cm*200cm*10cm do kết cấu làm bằng phế liệu nên sản phẩm này thường được may viền kín kẽ không cho khách hàng thấy được bên trong sản phẩm.

 

2. Nệm cao su non, cao su nhân tạo, cao su khoa học.

Những sản phẩm trên được làm từ mousse có tỷ trọng cao. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao lại có tên gọi cao su non, cao su nhân tạo, cao su khoa học là do  những cơ sở thương mại nhỏ lẻ họ muốn gọi tên khác đi để cho người tiêu dùng không nhận biết đây là sản phẩm làm bằng mousse D40 vì  dòng sản phẩm mousse D40 trước đây đã bị người tiêu dùng đánh giá là kém chất lượng, vì vậy các sản phẩm này được  may viền kín để che chất liệu bên trong. Thường thì  trọng lượng nệm từ 15kg đến 20 kg/ tấm 160cm*200cm*10cm.

Nệm mousse D40 hay còn gọi nệm cao su non, cao su nhân tạo, cao su khoa học

 

3. Nệm mousse PU, mousse định hình

Nệm mousse PU, mousse định hình là loại sản phẩm có hình dáng giống như cao su thiên nhiên nhưng thực tế được tạo ra từ hóa chất làm PU tỷ trọng cao cho vào khuôn đúc giống cao su thiên nhiên. Do nó được làm bằng PU nên không có độ dai và dẻo như cao su thiên nhiên vì vậy khách hàng dễ bị nhầm lẫn là cao su thiên nhiên

Nệm mousse PU, mousse định hình hay còn gọi là cao su non

 

4. Nệm cao su thiên nhiên

Dòng sản phẩm này được làm bằng mủ cao su thiên nhiên qua quá trình xử lý, mủ cao su được đưa vào khuôn tạo thành sản phẩm nệm cao su thiên nhiên. Dòng sản phẩm này được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong ngành nệm vì độ bền cao, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường nệm cao su thiện nhiên được các công ty lớn sản xuất như Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương, Đồng Phú và Nệm Sơn.

Nệm cao su liên á

 

Nệm cao su Kim Cương

 

Nệm cao su thiên nhiên Đồng Phú

 

Nệm cao su thiên nhiên Kymdan

 

Nệm cao su thiên nhiên NEMSON

2 thoughts on “SỰ THẬT VỀ CÁC SẢN PHẨM NỆM CAO SU

  1. Nguyễn Thị Xuân Lan says:

    tôi có nệm cũ muốn đổi nệmSơn cao su thiên nhiên 1,6 *2.00*0,1thì liên hệ tại đâu , giá bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.