0926.155.888

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng nệm cao su thiên nhiên 100%

Nệm cao su dường như đã trở thành một người bạn đồng hành, chăm sóc cho từng giấc ngủ say nồng của mỗi người. Nệm cao su được chia ra thành hai loại chủ yếu: nệm cao su tự nhiên và nệm cao su nhân tạo. Mỗi một loại nệm cao su lại có những đặc tính, ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Nếu như bạn và gia đình đang phân vân không biết lựa chọn mua nệm nào tốt.

Nệm cao su là gì?

Nệm cao su không phải chỉ ngày nay mới được sử dụng mà đã được sử dụng từ rất lâu. Nệm cao su trước đây thường được làm từ nguyên liệu từ thiên nhiên, đó là mủ cao su. Theo thời gian, song song cùng sự phát triển của ngành công nghiệp, nệm cao su được sản xuất từ nhiều nguyên liệu khác nhau, điển hình là từ nguyên liệu công nghiệp. Nệm cao su thường có thiết kế 1 mặt lỗ thông hơi vuông – yếu tố ảnh hưởng đến độ cứng hay mềm của nệm cao su. Nệm cao su không phát ra tiếng động khi trở người, ngoài ra còn có khả năng nâng đỡ cơ thể. Vậy, nệm cao su nào tốt?

                                                                     Nệm cao su khá quen thuộc với phần đông người Việt

Giới thiệu về nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên được làm từ nguyên liệu 100% là mủ cao su thiên nhiên, do đó nệm cao su không chứa những tạp chất, hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, không gây kích ứng da, dù đó là em bé mới sinh.

  • Ưu điểm: Nệm cao su có ưu điểm lớn đó là có độ đàn hồi cao, trong quá trình sử dụng không xảy ra hiện tượng xẹp, lún hay biến dạng nệm. Chất liệu thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất cao cấp, nệm cao su thiên nhiên còn có khả năng kháng khuẩn.
  • Nhược điểm: Trên thực tế, do nệm cao su thiên nhiên có cấu trúc rắn và cứng nên chưa tạo được sự thoải mái tối ưu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nệm cao su thiên nhiên vẫn còn gây cảm giác nóng bí, chức năng thông thoáng cần được cải thiện hơn. Về mặt giá thành của nệm cao su thiên nhiên lại khá cao, nên việc chọn mua nệm cao su nào tốt với mức giá hợp lý cũng khiến cho nhiều người tiêu dùng đắn đo t                                 Nệm cao su thiên nhiên được ưa chuộng trong gia đình                                                                                                   Nệm cao su thiên nhiên được ưa chuộng trong gia đình

     

     Hotline đặt hàng : 090.763.6666 – 0286.287.4444
    ?Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem chi tiết sản phẩm.
    ?Văn phòng : 592 Lê Trọng Tấn P.Tây thạnh ,Q.Tân phú, HCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.