0926.155.888

Hướng dẫn vệ sinh nệm cao su thiên nhiên đúng cách

Một giấc ngủ an lành cho một sức khỏe an toàn là phương châm của nhiều gia đình hiện nay. Chính vì vậy việc đầu tư một chiếc nệm cao su thiên nhiên trong mỗi gia đình đã ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bên cạnh đó nhiều người vẫn còn lo ngại về việc sử dụng nệm do quá trình vệ sinh nệm khá khó khăn. Sau đây, nemson.vn xin hướng dẫn bạn cách vệ sinh nệm cao su thiên nhiên đúng cách.

 

 

Nệm cao su thiên nhiên sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị bám bẩn bởi bụi trong không khí và quá trình sử dụng của chúng ta. Nếu vệ sinh không đúng cách, nệm rất dễ bj cứng, mất độ đàn hồi và không còn tác dụng như trước nữa.

Đối với nệm cao su thiên nhiên bị bám bẩn:

Trước hết dùng khăn khô lau sạch bụi, tiếp đó, giặt khăn sạch bằng nước ấm, sau đó vắt ráo nước, lau khắp bề mặt. Sau đó, để đệm khô tự nhiên trong phòng, hoặc có thể dùng quạt thổi gió cho chóng khô là được.

Cần định kỳ vệ sinh nệm cao su thiên nhiên bằng cách này để đảm bảo doojdj sạch cũng như tuổi thọ của nệm

Đối với nệm cao su thiên nhiên bị mốc:

 

 

Trong trường hợp này, bạn có thể dùng chanh, hoặc banking soda để tẩy mốc, sau đó giặt khăn sạch bằng nước ấm, vắt ráo nước, lau khắp bề mặt và để nệm khô tự nhiên trong phòng, hoặc có thể dùng quạt thổi gió để nệm nhanh khô hơn.

Đối với vết bẩn bé tè dầm, vết nước ngọt hay sinh tố,…

Dùng giấy thấm thấm bớt nước trên nệm cao su thiên nhiên. Sau đó dùng khăn ướt lau thật sạch bề mặt nệm cao su thiên nhiên. Đổ một lượng phấn em bé vừa đủ lên chỗ nệm cao su thiên nhiên ẩm để phấn hút hết mùi ẩm. Dùng máy hút bụi, hút bụi phấn ở trên nệm cao su thiên nhiên đi và nhỏ thêm vài giọt tinh dầu thơm lên để tạo mùi hương dễ chịu cho bé có giấc ngủ ngon hơn. Tiếp tục dùng quạt, quạt trực tiếp lên nệm cao su thiên nhiên cho khô tự nhiên.

 

 

 

Nếu nệm cao su thiên nhiên bị ướt, bạn chỉ cần thay ga giường, dùng khăn khô lau sạch chỗ ướt, sau đó để khô tự nhiên, rồi thay ga nệm mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phấn rôm em bé để hút ẩm.

Đối với những vết ố vàng lâu ngày

Bạn có thể pha hỗn hợp cồn hay soda thấm ẩm nệm, sau đó dùng máy hút bụi hút hết những bụi bẩn còn bám lại.

Trên đây là những cách vệ sinh nệm đơn giản. Nếu có bất kì thắc mắc nào về nệm cao su thiên nhiên xin bạn vui lòng liên hệ qua website nemson.vn để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.