0926.155.888

Chuyến du lịch thú vị của Công ty TNHH Nệm Sơn ở Mũi Né

Sau những ngày làm việc căng thẳng, Công Ty TNHH Nệm Sơn đã tổ chức chuyến đi du lịch đến Mũi Né, cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn  và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Xuất phát từ  5h sáng vượt qua 1 chặng đường dài tham quan vẽ đẹp trên đường đi đến Mũi Né.  Đứng trước vẻ đẹp của Malibu resort đầy đủ tiện nghi sát với bờ biển giúp mọi người thư giản, chúng tôi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt diệu Mũi Né một vùng biển cả hoang sơ, kỳ vĩ, sóng biếc gợn gợn, dải cát vàng óng ánh.

 

Chuyến du lịch thú vị của Công ty trên Đảo Cô Tô - Ảnh 02

Quả là một cảnh đẹp tuyệt mĩ và bí hiểm mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người nơi đây. Đứng ở Biển, nhìn lên bầu trời trong xanh, mây bay bồng bềnh như một dải lụa trắng mềm mại mà nhẹ nhàng trôi từ từ theo làn gió mát.

Có thể là hình ảnh về cây cọ và thủy vực

 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và đại dương

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và ngoài trời

Chuyến đi mang tới cho mọi người sự hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. “ Thế giới nhỏ lại kiến thức vươn xa ”

Những vùng đất mới, chân trời mớI, nền văn hóa riêng biệt , những món ăn bản địa luôn giúp ta hiểu hơn và quí trọng những gì chúng ta đang có. Biết về phong tục, tập quán và đời sống cũng như cảnh đẹp ở Mũi Né – Phan Thiết giúp chúng ta rộng mở hơn, kiến thức hơn, hòa nhập hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.