0926.155.888

So Sánh 2 Loại Nệm Cao Su Thiên Nhiên và Cao Su Non Có Sự Khác Biệt Nào?

Nệm cao su hiện nay đã không còn là một sản phẩm xa lạ với các gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có nhiều loại nệm cao su khác nhau mà nếu chúng ta không hiểu rõ sự khác biệt giữa chúng thì đôi khi có thể gây ra bất tiện, khó chịu trong lúc sử dụng. Vì vậy, bài viết này sẽ cùng bạn so sánh nệm cao su non và cao su thiên nhiên, hai loại nệm cao su đang được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Nệm cao su non là gì? Nệm cao su non có gì khác nệm cao su thiên nhiên?

Nệm cao su non được phân phối tại thị trường Việt Nam là loại nệm PU Foam tỷ trọng cao, phổ biến tại các nước châu Âu và Bắc Mỹ. Thành phần chế tạo nệm cao su non là 100% Polyurethane Foam (PU Foam) một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm công nghiệp hiện nay, được bổ sung thêm các thành phần phụ gia khác để gia tăng độ nhớt và mật độ của vật liệu. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của nệm cao su non so với các loại nệm cao su nhân tạo khác bởi nó có thể lưu giữ khuôn dạng vật thể có nhiệt độ ấm và sau một thời gian vật thể lấy ra thì nó sẽ khôi phục lại hình dạng ban đầu.Nệm Cao Su Non Thắng Lợi Có Phải Là Cao Su Thiên Nhiên Không? Giải Đáp

Chúng ta vẫn thường biết đến nệm cao su thiên nhiên là loại nệm được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay và cũng là lựa chọn được nhiều người tin tưởng nhất. Loại đệm này được sản xuất từ 100% mủ cây cao su thiên nhiên, tuyệt đối không pha trộn với bất kỳ phụ gia nào nên đạt độ tinh khiết và an toàn cao. Trong khi đó, nệm cao su non nghe có vẻ cũng là một loại nệm làm từ cao su thiên nhiên nhưng thực chất nó lại là một loại nệm cao su nhân tạo tổng hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.